Tuyên Bố Pháp Lý

Chào mừng Quý Khách hàng đến với trang web loveramics.vn của chúng tôi.
Chúng tôi là Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng, thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0304879304 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh, trụ sở chính tại Y10 Hồng Lĩnh – P. 15 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh, hiện đang thực hiện hoạt động kinh doanh thương mại điện tử thông qua trang web loveramics.vn (sau đây gọi chung là "IDOCEAN"/ "Công ty"/ "chúng tôi").


Quý Khách hàng vui lòng đọc kỹ Tuyên bố pháp lý sau đây của IDOCEAN. Việc truy cập vào trang web của chúng tôi được hiểu là Quý Khách hàng đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với Tuyên bố pháp lý này cùng các Chính sách đính kèm (sau đây gọi chung là "Tuyên bố"). Theo đó, IDOCEAN hoàn toàn có quyền, theo quyết định của chúng tôi, tại bất kỳ thời điểm nào, thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ nội dung nào tại Tuyên bố này. IDOCEAN có thể sẽ (nhưng không bắt buộc) gửi những thông báo về việc cập nhật Tuyên bố qua email đã đăng ký của Quý Khách hàng. Chúng tôi đề xuất Quý Khách hàng kiểm tra thường xuyên email và/hoặc Tuyên bố này khi truy cập vào trang web để cập nhật kịp thời những thay đổi của chúng tôi.


1. Các chính sách đính kèm
Chính sách bán hàng.
Chính sách giao nhận – vận chuyển.
Chính sách đổi trả - hoàn tiền.
Chính sách bảo mật.


2. Đối tượng áp dụng
Mọi giao dịch thương mại điện tử tại trang web này chỉ dành cho Quý Khách hàng có đủ những điều kiện sau đây:
- Quý Khách hàng có đầy đủ năng lực pháp lý và năng lực hành vi dân sự.
- Quý Khách hàng không thuộc đối tượng bị cấm mua bán, lưu giữ, sử dụng sản phẩm được cung cấp tại trang web này.
- Quý Khách hàng hoàn toàn hiểu rõ, có khả năng và tự nguyện tham gia vào các giao dịch được cung cấp tại trang web này theo quy định của pháp luật.

Đối với Quý Khách hàng là tổ chức, cần đảm bảo rằng người đứng đầu/ người đại diện pháp luật của Quý Khách hàng là cá nhân có đầy đủ các điều kiện nêu trên. Trong trường hợp IDOCEAN nhận thấy rằng cá nhân đại diện Quý Khách hàng là tổ chức không thỏa mãn đầy đủ những điều kiện nêu trên và/hoặc không có tư cách pháp lý đại diện Quý Khách hàng là tổ chức, cá nhân đó sẽ phải tự chịu mọi trách nhiệm đối với việc vi phạm Tuyên bố này theo quy định của pháp luật.

Để cho rõ ràng, IDOCEAN có quyền xác thực thông tin người dùng để đảm bảo việc xác nhận điều kiện pháp lý của Quý Khách hàng khi truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi theo Chính sách bảo mật và phù hợp với quy định của pháp luật. Nếu Quý Khách hàng không đồng ý việc cung cấp thông tin để xác thực người dùng theo quy định tại đây, IDOCEAN có quyền hạn chế việc sử dụng trang web của Quý Khách hàng.


3. Trường hợp sử dụng bị nghiêm cấm
Nghiêm cấm sử dụng trang web của chúng tôi trong các trường hợp sau:
- Đăng tải, lưu trữ, phát tán thông tin và/hoặc tài liệu vi phạm pháp luật Việt Nam và các thỏa thuận quốc tế mà Việt Nam ký kết, tham gia.
- Đăng tải, lưu trữ, phát tán các nội dung đồi trụy, xâm phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm của bên thứ ba.
- Đăng tải, lưu trữ, phát tán mã độc dù với bất kỳ lý do gì gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của trang web và/hoặc những trang web liên kết và/hoặc bất kỳ hệ thống của bên thứ ba nào khác.
- Đăng tải, lưu trữ, phát tán, thúc đẩy hoặc khuyến khích các nội dung khiêu dâm, bóc lột, đặc biệt có liên quan đến trẻ em.
- Đăng tải, lưu trữ, phát tán, thúc đẩy hoặc khuyến khích các nội dung khủng bố, bạo lực, phản động, xâm phạm tính mạng và tài sản của bất kỳ bên thứ ba nào.
- Sử dụng các chương trình script, command gây ảnh hưởng và/hoặc làm chậm máy chủ, cản trở hoạt động của trang web này và/hoặc bất kỳ trang web của bên thứ ba nào.
- Không tôn trọng và không thực hiện đúng các quy định, chính sách về quyền sở hữu trí tuệ đối với một phần hoặc toàn bộ hình ảnh/ nội dung trên trang web của IDOCEAN.
- Có hành vi gây thiệt hại, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, uy tín của IDOCEAN.
- Có hành vi bán/ chuyển nhượng thông tin, quyền hạn của người dùng đăng ký tại trang web mà chưa được sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản của IDOCEAN.


4. Tài khoản
Để truy cập một số tính năng của trang web hoặc thực hiện giao dịch mua hàng, Quý Khách hàng cần phải đăng ký tài khoản người dùng tại trang web của IDOCEAN. Quý Khách hàng sẽ tự chịu mọi trách nhiệm pháp lý về tính chính xác, đầy đủ và chân thật của thông tin do Quý Khách hàng cung cấp cho chúng tôi để khởi tạo và sử dụng tài khoản. IDOCEAN có toàn quyền đình chỉ hoặc chấm dứt hẳn việc sử dụng tài khoản của Quý Khách hàng trong trường hợp chúng tôi có lý do để cho rằng thông tin mà Quý Khách hàng cung cấp không đúng, không đầy đủ.

Bên cạnh đó, IDOCEAN khuyến cáo Quý Khách hàng thực hiện tốt việc bảo mật tài khoản bằng cách thay đổi mật khẩu tài khoản ít nhất 6 tháng 1 lần. Nếu phát hiện bất kỳ hành vi xâm phạm bảo mật hoặc sử dụng trái phép tài khoản của Quý Khách hàng, Quý Khách hàng cần báo ngay với IDOCEAN theo thông tin liên hệ ghi nhận tại phần cuối Tuyên bố này để IDOCEAN phối hợp khắc phục. IDOCEAN sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào của Quý Khách hàng liên quan đến việc xâm phạm bảo mật hoặc sử dụng trái phép tài khoản người dùng của Quý Khách hàng.


5. Bảo dưỡng trang web
IDOCEAN sẽ cố gắng duy trì thông suốt hoạt động tại trang web và hỗ trợ Quý Khách hàng 24 giờ/ 1 ngày, 7 ngày/ 1 tuần. Tuy nhiên, Quý Khách hàng cần hiểu rõ và thống nhất với IDOCEAN về việc trang web có thể sẽ tạm thời ngừng hoạt động và/hoặc Quý Khách hàng sẽ không truy cập được trang web trong một vài thời điểm với bất kỳ lý do nào, bao gồm nhưng không giới hạn: trục trặc thiết bị phần cứng, bảo dưỡng bảo hành trang web định kỳ, do những nguyên nhân vượt quá tầm kiểm soát của chúng tôi dù đã cố gắng ngăn ngừa một cách hợp lý như các cuộc tấn công, phá hoại của bên thứ ba, do sự cố kết nối mạng hay bất kỳ lý do bất khả kháng nào khác. IDOCEAN sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào của Quý Khách hàng phát sinh do việc Quý Khách hàng không truy cập được trang web và/hoặc trang web tạm thời ngừng hoạt động theo thỏa thuận tại nội dung này.


6. Quyền sở hữu trí tuệ
IDOCEAN có toàn quyền sở hữu, quyền sử dụng hợp pháp quyền sở hữu trí tuệ đối với toàn bộ trang web này và các tài liệu được đăng tải lên trang web (bao gồm nhưng không giới hạn mã html, thiết kê giao diện, văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, các nút…). Quyền sở hữu trí tuệ được hiểu là bao gồm toàn bộ quyền tác giả (thiết kế, hình ảnh, tài liệu, chương trình máy tính…), quyền sở hữu công nghiệp (tên thương mại, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp…), kể cả quyền chống hành vi cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật.
Quý Khách hàng chỉ có thể xem, in trang web với mục đích cá nhân, phi thương mại và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của trang web và quyền sở hữu trí tuệ của IDOCEAN nêu tại đây. Theo đó, Quý Khách hàng cần tuân thủ những quy định sau:
- Tuyệt đối không gỡ bỏ các dấu hiệu, thông báo, tuyên bố về quyền sở hữu trí tuệ tại bất kỳ nội dung nào của trang web.
- Sử dụng bất kỳ nội dung nào tại trang web của chúng tôi để xâm phạm hoặc đe dọa xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của IDOCEAN cũng như của bất kỳ bên thứ ba nào khác.
- Sao chép, chỉnh sửa, thực hiện, công bố, phân phát, tuyên truyền, phát thanh, trao đổi, phân tích ngược và khai thác một, một vài hoặc toàn bộ nội dung, thiết kế, lập trình của trang web này vì bất kỳ mục đích gì (trừ mục đích tham khảo cá nhân) mà không có sự đồng ý rõ ràng bằng văn bản của IDOCEAN.


7. Quyền hạn
IDOCEAN bảo lưu quyền từ chối, điều chỉnh, đình chỉ, chấm dứt quyền truy cập trang web của bất kỳ tài khoản nào mà không buộc phải thông báo trước vì một trong những lý do sau:
- Để sửa chữa thiếu sót, khắc phục lỗi của trang web hoặc để hoàn thiện các giao dịch cung cấp hàng hóa của IDOCEAN cho Quý Khách hàng.
- Để hỗ trợ phát hiện và xử lý những hành vi gian lận, lạm dụng trang web của chúng tôi trong nỗ lực phòng chống tiêu cực theo quy định của pháp luật.
- Để thực thi quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (bao gồm cả cơ quan giải quyết tranh chấp).
- Để phòng tránh những hành vi khởi kiện của bất kỳ bên nào đối với IDOCEAN về
những hành vi không thuộc nghĩa vụ bắt buộc của IDOCEAN và/hoặc IDOCEAN được miễn trách nhiệm theo Tuyên bố này và phù hợp với quy định của pháp luật.
- Khi IDOCEAN nhận thấy rằng Quý Khách hàng có hành vi quấy rối, đe dọa IDOCEAN và/hoặc lãnh đạo, nhân viên của IDOCEAN và/hoặc đối tác của IDOCEAN.
- Khi IDOCEAN tiến hành xem xét những tài khoản vượt quá dung lượng lưu trữ và/hoặc băng thông mà Quý Khách hàng không thực hiện bổ sung/ nâng cấp dịch vụ theo yêu cầu hợp lý từ IDOCEAN.


8. Giới hạn trách nhiệm
Trong phạm vi tối đa pháp luật cho phép, IDOCEAN và/hoặc lãnh đạo, nhân viên, đối tác của IDOCEAN sẽ không chịu trách nhiệm với Quý Khách hàng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại phát sinh trong những trường hợp sau đây:
- Độ chính xác và hoàn thiện của những nội dung được đăng tải tại trang web này.
- Độ chính xác và hoàn thiện của những nội dung được đăng tải tại bất kỳ trang web liên kết nào (bao gồm các đường dẫn, các hình ảnh quảng cáo hoặc các công cụ khác).
- Tác động của bên thứ ba bất kỳ, bao gồm nhưng không giới hạn:
- Các hành vi truy cập trái phép hoặc sử dụng trái phép máy chủ của chúng tôi
và/hoặc mọi nội dung khác, kể cả dữ liệu thông tin cá nhân người dùng, thông tin
tài chính…
- Các hành vi làm gián đoạn, chấm dứt trang web của chúng tôi, các trang web liên kết…
- Sử dụng trái phép thông tin người dùng đăng ký tại trang web của chúng tôi.
- Có hành vi nói xấu, quấy rối, lợi dụng, gây nguy hiểm, khiêu dâm, gây khó chịu,
đặc biệt nhắm đến đối tượng là trẻ em, trẻ vị thành niên.
- Mất mát hay thiệt hại phát sinh là kết quả của việc sử dụng trang web không đảm bảo tuân theo những quy định, khuyến cáo của IDOCEAN hoặc không phù hợp với quy định của pháp luật.
- Giới hạn trách nhiệm quy định tại đây vẫn tiếp tục có giá trị ngay cả khi Tuyên bố này không còn hiệu lực và/hoặc cho đến khi Quý Khách hàng chấm dứt việc truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi.


9. Thanh toán và bồi thường
Quý Khách hàng tại đây hiểu rõ và đồng ý rằng mọi hàng hóa được chúng tôi cung cấp thông qua trang web này đều được niêm yết và thanh toán bằng Việt Nam Đồng (VNĐ), bao gồm thuế GTGT.

Quý Khách hàng cũng xác nhận và đồng ý rằng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho IDOCEAN nếu vi phạm những quy định tại Tuyên bố này, dù đang trong hoặc sau khi đã chấm dứt việc sử dụng trang web cũng như thực hiện những giao dịch được phép tại trang web của chúng tôi, trong phạm vi tối đa mà pháp luật cho phép.


10. Các trang web liên kết
Trang web của IDOCEAN có thể chứa các liên kết đến trang web của một bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung, điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật… của bất kỳ trang web liên kết nào, cũng không thể chỉnh sửa, phê duyệt nội dung của các trang web đó. Vì vậy, IDOCEAN khước từ mọi trách nhiệm pháp lý phát sinh từ việc Quý Khách hàng sử dụng trang web liên kết. Đồng thời, IDOCEAN khuyến cáo Quý Khách hàng khi rời khỏi trang web của IDOCEAN để đến các trang web liên kết, cần đọc kỹ và xem xét các điều khoản, điều kiện, tuyên bố pháp lý, chính sách bảo mật và các tài liệu khác trước khi sử dụng
các trang web liên kết.


11. Lợi ích đối với bên thứ ba
Không có bất kỳ nội dung nào của Tuyên bố này được coi là trao quyền hoặc lợi ích cho bên thứ ba bất kỳ.


12. Luật áp dụng
Khi Quý Khách hàng truy cập và sử dụng trang web của IDOCEAN, Quý khách hàng có trách nhiệm tuân thủ pháp luật Việt Nam. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào của Quý Khách hàng.


13. Điều khoản độc lập
Quý Khách hàng xác nhận hiểu rõ và đồng ý rằng các nội dung của Tuyên bố này là giao ước giữa Quý Khách hàng và IDOCEAN. Các nội dung độc lập với nhau. Khi bất kỳ điều khoản/ điều kiện/ nội dung nào hết hiệu lực hoặc không còn phù hợp, không thể thi hành; các nội dung khác vẫn có giá trị hiệu lực mà không bị ảnh hưởng.


14. Liên hệ
Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về Tuyên bố này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.
Đội ngũ hỗ trợ loveramics.vn – Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng
Y10 Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@loveramics.vn
Điện thoại: +84 28 7303 6868
Hotline: +84 9 3343 8898

Gọi ngay Live Chat