CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN

Chào mừng Quý Khách hàng đến với trang web loveramics.vn

Chúng tôi là Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng, thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0304879304 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh, trụ sở chính tại Y10 Hồng Lĩnh – P. 15 – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh, hiện đang thực hiện hoạt động kinh doanh thương mại điện tử thông qua trang web loveramics.vn (sau đây gọi chung là "IDOCEAN"/ "Công ty"/ "chúng tôi").

Quý Khách hàng vui lòng đọc kỹ Chính sách vận chuyển – giao nhận sau đây của IDOCEAN trước khi quyết định mua hàng. Việc truy cập vào trang web của chúng tôi được hiểu là Quý Khách hàng đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với Chính sách vận chuyển – giao nhận này. Theo đó, tại bất kỳ thời điểm nào, IDOCEAN hoàn toàn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ nội dung nào tại Chính sách này.

  1. Thời gian vận chuyển:

Chúng tôi có chính sách vận chuyển linh hoạt trong khung thời gian như sau:

  • Đơn đặt hàng có địa chỉ nhận hàng tại nội thành TP. Hồ Chí Minh: tối đa hai (02) ngày làm việc kể từ ngày (i) xác nhận Đơn đặt hàng thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, hoặc (ii) chúng tôi nhận được khoản thanh toán cho Đơn đặt hàng chuyển khoản.
  • Đơn đặt hàng có địa chỉ nhận hàng tại ngoại thành TP. Hồ Chí Minh hoặc tỉnh: trong vòng bảy (07) ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được khoản thanh toán bằng chuyển khoản.
  1. Vùng vận chuyển và Phí vận chuyển:

Vùng vận chuyển

Mức phí (VNĐ)

Điều kiện hỗ trợ phí

Nội thành TP.HCM[1]

 

Theo Bảng phí vận chuyển của đơn vị vận chuyển.

 

 

Vùng 1

Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11

Đơn hàng tối thiểu 600.000 VNĐ

Vùng 2

Quận 4, Quận Tân Bình, Quận 8 (giới hạn đến khu vực Coopmart Quận 8)

Đơn hàng tối thiểu 700.000 VNĐ

Vùng 3

Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, quận Tân Phú, Quận 7 (giới hạn đến khu vực đường Nguyễn Thị Thập)

Đơn hàng tối thiểu 1.500.000 VNĐ

Vùng 4

Quận 2 (giới hạn đến khu vực Thảo Điền – cầu Sài Gòn)

Đơn hàng tối thiểu 7.000.000 VNĐ

Vùng 5

Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 12 (giới hạn đến khu vực Bến xe An Sương)

Đơn hàng tối thiểu 10.000.000 VNĐ

Ngoại thành TP. HCM[2]

Tất cả các khu vực của các quận/huyện còn lại của TP. Hồ Chí Minh

Không hỗ trợ

Tỉnh[3]

Tất cả các tỉnh/ thành phố khác của Việt Nam

Vùng vận chuyển có thể sẽ được giới hạn theo thông tin cập nhật tại trang thông tin sản phẩm. Nếu Vùng vận chuyển không được cập nhật kịp thời tại thời điểm Quý Khách hàng đặt hàng tại trang web loveramics.vn, chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách hàng để thông báo chi tiết.

Ngoài ra, chúng tôi có thể xem xét giao kèm miễn một số Đơn đặt hàng chưa đáp ứng các điều kiện trên nhưng có giá trị tối thiểu là 500.000 đồng, tùy từng thời điểm và từng khu vực.

  1. Giao nhận hàng hóa:

Quy trình giao nhận hàng hóa của chúng tôi là quy trình khép kín. Mọi Đơn đặt hàng sẽ được chuyển đến nhân viên giao nhận của chúng tôi hoặc bên vận chuyển do chúng tôi chỉ định sớm nhất có thể để giao đến Quý Khách hàng đúng Thời điểm giao hàng đã chọn. Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với Quý Khách hàng để xác nhận và thông báo Thời điểm và quy cách giao hàng.

Đơn hàng có thể đóng gói thành nhiều kiện hàng, tùy vào kích cỡ/số lượng sản phẩm và/hoặc theo yêu cầu đặc biệt của Quý Khách hàng ghi nhận tại Đơn đặt hàng trên trang web loveramics.vn. Khi nhận hàng, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng. Việc ký nhận Phiếu giao hàng (mà không có bất kỳ ghi chú khiếu nại hoặc yêu cầu đổi trả nào) được xem là Quý Khách hàng đã chấp nhận sản phẩm và chúng tôi đã hoàn thành nghĩa vụ giao hàng. Mọi yêu cầu đổi trả - hoàn tiền sau đó sẽ không được chúng tôi giải quyết.

Quý Khách hàng có thể nhờ người khác/ tổ chức khác thay mặt nhận hàng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cần một bằng chứng về việc ủy quyền/ giới thiệu của Quý Khách hàng và chỉ giao hàng hóa sau khi nhận được xác nhận từ Quý Khách hàng thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi có ghi âm. Trong trường hợp Quý Khách hàng muốn thay đổi bất kỳ thông tin nào tại Đơn hàng đã được xác nhận, vui lòng gọi điện thông báo lại cho Trung Tâm Chăm sóc khách hàng về thay đổi đó; tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ cùng các chi phí phát sinh liên quan đến yêu cầu thay đổi của Quý Khách hàng.

Trong một số trường hợp, khi được chúng tôi/ nhân viên giao nhận yêu cầu, Quý Khách hàng/ người nhận hàng phải xuất trình giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu trước khi nhận hàng.

Quý Khách hàng/ Người nhận hàng được ủy quyền phải kiểm tra sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng khi nhận sản phẩm. Mọi rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Quý Khách hàng từ thời điểm Quý Khách hàng/ Người nhận hàng được ủy quyền ký vào Phiếu giao hàng. Quý Khách Hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).


[1] Xin vui lòng tham khảo Khu vực giao hàng tại Mục 9 Chính sách bán hàng của loveramics.vn

[2] Xin vui lòng tham khảo Khu vực giao hàng tại Mục 9 Chính sách bán hàng của loveramics.vn

[3] Xin vui lòng tham khảo Khu vực giao hàng tại Mục 9 Chính sách bán hàng của loveramics.vn

Gọi ngay Live Chat